12 lời khuyên chăm sóc da mùa đông bạn nên làm theo!!

Mùa đông có sự quyến rũ riêng của nó. Nhưng cái lạnh của nó cũng tàn phá làn da của bạn. Không khí lạnh cướp đi lớp dầu tự nhiên của da bạn, khiến nó khô và ngứa. Nó thậm chí là nguyên nhân chính gây khô da, eczema và bệnh vảy nến. Đó là lí do tại sao bạn cần chăm sóc da cẩn thận. Trong bài này, tôi đã lên danh sách 12 lời khuyên mà bạn có thể làm theo để giữ cho làn da của bạn cực kì hạnh phúc trong mùa đông.

image of 12 lời khuyên chăm sóc da mùa đông bạn nên làm theo!!

Cr: dholic.co.jp

  • 1. Bôi kem chống nắng - kể cả những ngày trời âm u

  • Trong những ngày nắng mùa đông, sự phản chiếu của ánh mặt trời - lên đến 80%, theo Tổ chức Ung thư Da - làm tăng nguy cơ phơi nhiễm của bạn. Điều đó có nghĩa là dù bạn đang ở trên sườn dốc, hoặc chỉ đi bộ qua bãi gửi xe, điều quan trọng là bạn bôi kem chống nắng trong mùa đông khắc nghiệt như trong mùa hè.

  • Và đừng bị đánh lừa bởi những ngày âm u, ảm đạm trong mùa đông. Những tia UV có hại của mặt trời có thể thâm nhập qua những đám mây và vẫn có thể gây tổn hại. Trước khi bạn đi ra ngoài, bôi kem dưỡng ẩm, kem chống nắng phổ rộng với SPF 30 hoặc cao hơn lên tất cả những vùng da có thể bị phơi nhiễm trên cơ thể bạn.

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "