10 loại thực phẩm giúp bảo vệ da của bạn khỏi cháy nắng

  • (Page 6/13)

  • Trong một nghiên cứu của Đức, những tình nguyện viên ăn 1/4 cốc sốt cà chua với dầu ô lưu (olive oil) hàng ngày trong 10 tuần liên tục có chỉ số da đỏ lên do tiếp xúc với tia cực tím ít hơn 35% so với những người không ăn sốt cà chua.

  • Trong một nghiên cứu khác, những người ăn 5 muỗng sốt cà chua giàu chất lycopin mỗi ngày trong 3 tháng đã tăng 25% khả năng chống cháy nắng tự nhiên.

  • 5. Dưa hấu

  • Loại trái cây mùa hè này cũng chứa lượng lớn chất lycopin nhiều hơn 40% lượng chất licopin trong cà chua!

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "