6 LOẠI KEM LÓT DƯỚI 300K ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG BỞI CÁC BLOGGER LÀM ĐẸP NỔI TIẾNG

Đa số các cô gái chỉ chú ý tới kem nền mà bỏ qua bước trang điểm cực kỳ quan trọng khác là kem lót, nếu như kem nền có tác dụng rõ rệt trong việc nâng tone da, che khuyết điểm, lỗ chân lông, làm đều màu da thì kem lót là công cụ hỗ trợ giúp da ít tiết dầu, giữ lớp nền lâu trôi hơn. Nói cách khác, không có kem lót thì kem nền vẫn phát huy đầy đủ vai trò của nó, nhưng có kem lót thì không chỉ đầy đủ mà tuyệt vời hơn rất nhiều.

image of 6 LOẠI KEM LÓT DƯỚI 300K ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG BỞI CÁC BLOGGER LÀM ĐẸP NỔI TIẾNG
  • Kem lót trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nếu còn đang nghi ngờ công dụng thực sự của kem lót, chưa muốn bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho kem lót của các hãng high end thì hãy tìm đến 6 loại kem lót của các hãng bình dân mà chất lượng không thua kém gì hàng cao cấp này nhé.

  • 1. Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser -130k

  • Nói đến Maybeline người ta thường nghĩ ngay đến những cây chuốt mi đầy màu sắc được yêu thích khắp thế giới, nhưng nhiều người không biết rằng, ngoài chuốt mi thì hãng mĩ phẩm drug store này của Mỹ còn rất nhiều sản phẩm khác giá siêu rẻ mà chất lượng cực kỳ tốt. Một trong những sản phẩm đó là kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser, loại kem lót này cũng là kem lót đầu tiên mà rất nhiều cô gái đã chọn khi tập tành makeup, bởi vì cái giá siêu rẻ, dễ mua và chất lượng vô cùng tốt. Kem có màu trong suốt, trong thành phần có chứa silicone nên khi thoa thường đem lại cảm giác như có một lớp màng trên da, loại kem này kiềm dầu tốt, che phủ được lỗ chân lông và tạo một bề mặt da mịn màng để apply kem nền dễ dàng hơn.

  • ...

    Cr:

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "