4 GỢI Ý GIÚP NÀNG TÓC MỎNG THOÁT KHỎI NỖI LO PHẦN TÓC THƯA ĐỈNH ĐẦU

Nỗi niềm của một cô nàng tóc mỏng không phải ai cũng có thể hiểu được. Nhưng quan trọng là với một mái tóc 'mỏng dính' đôi khi bạn chỉ để được một kiểu tóc đơn thuần bởi cứ thay đổi lại sợ lộ rõ sự thưa thớt của mái tóc.

image of 4 GỢI Ý GIÚP NÀNG TÓC MỎNG THOÁT KHỎI NỖI LO PHẦN TÓC THƯA ĐỈNH ĐẦU
  • Trước vô vàn những xu hướng, hay biến tấu từ ngắn đến dài với kiểu tóc bob sang chảnh hay kiểu lob bồng bềnh, rồi một vài kiểu tóc dài mà có mê mẩn đến đâu cũng khó lòng để hợp chỉ với nỗi lo lộ tóc thưa và da đầu hói. Nếu bạn đang ngày đêm mất ngủ vì mái tóc mỏng của mình, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

    Tất cả đều là những kiểu tóc đang rất được ưa chuộng hiện nay nhưng thêm một chút nhấn nhá để tạo độ bồng và dày hơn cho mái tóc, đồng thời che giấu triệt để phần tóc thưa thớt trên đỉnh đầu.

  • 1. Tóc bob ngắn tỉa layer

  • Những cô nàng tóc mỏng rất e ngại kiểu đầu bob sang chảnh này mặc dù đây là kiểu tóc đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ. Chỉ đơn giản một điều, trong quan niệm của nhiều người, đã tóc mỏng thì đừng nên để tóc ngắn. Nhưng rõ ràng bạn chỉ cần tạo chút điểm nhấn là sẽ có được một kiểu tóc ưng ý.

  • ...

    Cr:

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "