21 GỢI Ý HÌNH XĂM CỰC CHẤT DÀNH CHO CÁC BẠN NỮ

Bên cạnh những hình xăm lớn táo bạo trên cơ thể thì các mẫu hình xăm nhỏ trên mu bàn tay, cổ tay hay sau gáy cũng đủ sức gây ấn tượng với người đối diện, thể hiện được nét cá tính riêng sành điệu và thu hút. Nếu các nàng Belle nhà mình đang băn khoăn chọn lựa một biểu tượng phù hợp ghi dấu trên cơ thể mình thì 21 gợi ý hình xăm nhỏ xinh cực chất dưới đây sẽ dành cho bạn:

image of 21 GỢI Ý HÌNH XĂM CỰC CHẤT DÀNH CHO CÁC BẠN NỮ
  • Hình xăm máy bay

  • Một hình xăm máy bay nơi bắp tay sẽ giúp bạn khéo khoe được điểm nhấn này những khi “vô tình” kéo tay áo như thế này chẳng hạn, rất đáng yêu đúng không nào.

  • ...

    Cr:

  • Hình xăm một chiếc máy bay hoặc một chiếc máy bay giấy tượng trưng cho ước mơ, nhiệt huyết, tuổi trẻ, hy vọng và tự do. Đặc biệt là những chiếc máy bay giấy nhỏ nhắn có thể khiến chúng ta liên tưởng đến ký ức tuổi thơ đẹp đẽ: chiếc máy bay giấy nhỏ được gấp và thả vào không trung với mong ước một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể được bay cao, bay xa tới những chân trời mới. Với người đam mê du lịch thì hình xăm máy bay giấy cũng là một sự lựa chọn yêu thích đối với họ.

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "