17 Dấu Hiệu Khẳng Định Chàng Đã Trót Say Nắng Nàng Mất Rồi ^^

Giai đoạn đầu cưa cẩm rất cần sự tinh tế của cả đôi bên <3 Mỗi hành động, cử chỉ của đối phương đều phần nào phản ánh mức độ quan tâm của họ đối với đối phương. Vậy làm sao để nhìn thấu được chàng trai nàng đang đung đưa có thật sự "để ý" nàng, hay đơn thuần chỉ là chút yêu hờ thoáng qua? Để tránh những mối tình hờ ngán ngẩm, Belle xin bày 17 dấu hiệu sau để các nàng dễ dàng đoán được xem chàng có "để ý" đến nàng như nàng mong muốn hay không nè ;)

image of 17 Dấu Hiệu Khẳng Định Chàng Đã Trót Say Nắng Nàng Mất Rồi ^^

Cr: weheartit.com

  • 1. Đôi mắt nói lên tất cả

  • Các chàng trai thường chẳng mấy khi để ý giờ giấc và cũng chẳng thèm ngó nghiêng cái đồng hồ anh ta thường đeo hàng ngay. Duy trừ những lúc sắp có trận cầu kinh điển mà các đội bóng mà ảnh thần tượng thì mấy ảnh mới chăm chút canh giờ từng ly từng tí :))

  • Thế nên chàng trai nào mà thật sự bị các nàng cuốn hút thì ngoài việc dành thời gian cà phê tán tỉnh, dạo phố rong chơi thì cách anh ta nhìn bạn cũng sẽ khác. Hãy lưu ý cách ảnh nhìn lén bạn, cách ảnh triều mến nhìn vào đôi mắt bạn...chính những ánh nhìn đơn giản ấy chính là dấu hiệu để các nàng nhận biết được, chàng có thật sự để ý đến mình hay không đó ;)

    Cr: allwomenstalk

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "